QUAN HỆ CÔ ĐÔNG
Tài liệu Download
Thông cáo báo chí
Dự báo thời tiết
Thông tin chứng khoán
Giá mở cửa 51.6 Giá đóng cửa 51.8
Giá cao nhất 51.8 Giá thấp nhất 51.0
Khối lượng 2,200
Chứng khoán ngành Mía Đường
1

Báo cáo tài chính - Công bố thông tin và giải trình kết quả kinh doanh...

Công ty Cổ phần Mía đường Sơn La báo cáo tài chính và giải trình kết quả hoạt động kinh doanh quý...

2

Báo cáo tài chính và giải trình kết quả hoạt động kinh doanh bán niên...

Công ty Cổ phần Mía đường Sơn La báo cáo tài chính và giải trình kết quả hoạt động kinh doanh bán...

3

Báo cáo tài chính và giải trình kết quả hoạt động kinh doanh quý II...

Công ty Cổ phần Mía đường Sơn La báo cáo tài chính và giải trình kết quả hoạt động kinh doanh quý II...

Mật ngọt cho đời
Thư ngỏ - "Nhân dịp xuân mới, Công ty Cổ phần Mía đường Sơn La xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả Quý khách hàng và Đối tác, chúc sự thành công và phát triển!..." Chi tiết

THƯ NGỎ CỦA BAN LÃNH ĐẠO

 

Nhân dịp xuân mới, Công ty Cổ phần Mía đường Sơn La xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả Quý khách hàng và đối tác, chúc sự thành công và phát triển!

 

Công ty Cổ phần Mía Đường Sơn La được thành lập năm 1997 với nhiệm vụ đầu tư xây dựng vùng nguyên liệu mía 3.500 ha và chế biến 10.000 tấn đường trắng RS mỗi năm. Đến nay, công suất chế biến mía đường của Công ty đã đạt 30.000 tấn/năm và Công ty là một trong những doanh nghiệp nộp ngân sách lớn hàng đầu của tỉnh Sơn La.

 

Trải qua chặng đường 20 năm phát triển, Công ty Cổ phần Mía đường Sơn La đã sát cánh với khách hàng và đối tác. Đạt được thành quả như ngày hôm nay, chúng tôi hiểu những giá trị mà khách hàng mang lại. Những công việc chuyên môn, những trải nghiệm, sự nỗ lực nghiên cứu tìm tòi và sáng tạo của chúng tôi có được đều xuất phát từ động lực: đáp ứng yêu cầu khách hàng. Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng những giá trị đó.

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG của Công ty Cổ phần Mía đường Sơn La: Là ở kiến thức và ý chí của các thành viên Công ty với mong muốn mang đến những sản phẩm có giá trị thực sự cho khách hàng; phát triển các vùng nguyên liệu; ứng dụng công nghệ mới thân thiện môi trường, tôn trọng lợi ích của khách hàng, cộng đồng địa phương, các đối tác...

 

CAM KẾT của Công ty Cổ phần Mía đường Sơn La: Nỗ lực phấn đấu để trở thành Doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh Sơn La, cam kết đối xử tốt với 5 nhóm đối tượng liên quan được hưởng lợi ích kinh doanh: XÃ HỘI, ĐỐI TÁC, NHÀ ĐẦU TƯ, CỘNG ĐỒNG VÀ NHÂN VIÊN.

 

Năm cũ qua đi với đầy những khó khăn, thách thức. Chúng tôi hy vọng sẽ cùng khách hàng và đối tác bước sang năm mới, cùng nắm bắt cơ hội với những thành công mới.

 

Trân trọng.

Tổng Giám đốc

Trần Ngọc Hiếu