Công ty Thủy điện Thủy điện Sơn La: Phát an toàn 13,4 tỉ KWH cho hệ thống điện quốc gia

Cập nhật: 02:22 - 23/03/2013

Tính đến ngày 23.2 Cty Thủy điện Sơn La đã phát được sản lượng điện 13,4 tỉ kWh cho hệ thống lưới điện quốc gia an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị; không để xảy ra sự cố cháy nổ.

 

Ngày 24.2, Cty Thủy điện Sơn La đã phát động phong trào trồng cây Xuân Quý Tỵ 2013, đây là hoạt động thuộc chương trình hưởng ứng tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ – PCCN lần thứ 15 năm 2013. Trước đó, Cty thủy điện Sơn La cũng đã tổ chức lễ ra quân thực hiện các hoạt động hưởng ứng tuần lễ Quốc gia AT-VSLĐ, PCCN lần thứ 15. Ông Khương Thế Anh, Phó Giám đốc – Trưởng Ban chỉ đạo  khẳng định công tác An toàn vệ sinh lao động và Phòng chống cháy nổ là một nhiệm vụ quan trọng, quyết định thành bại đối với mỗi đơn vị, doanh nghiệp và toàn xã hội. Đối với các đơn vị trong ngành điện vấn đề AT-VSLĐ, PCCN càng quan trọng. 

 
Các CBCNV Cty cần tổ chức thực hiện tốt các chương trình, hoạt động hưởng ứng tuần lễ an toàn VSLĐ, PCCN  đã phê duyệt đạt kết quả cao, nhằm vận hành nhà máy thủy điện Sơn La  an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị, đảm bảo các tổ máy vận hành an toàn, ổn định, liên tục cung cấp cho hệ thống điện Quốc gia một nguồn điện công suất lớn, góp phần khai thác dự án đạt hiệu quả cao. Tính đến ngày 23.2 Cty Thủy điện Sơn La đã phát được sản lượng điện 13,4 tỉ kWh cho hệ thống lưới điện quốc gia an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị; không để xảy ra sự cố cháy nổ. 

 
Hưởng ứng cuộc vận động của Tổng LĐLĐVN  cũng như  Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng tuần lễ Quốc Gia về  An toàn vệ sinh lao động và Phòng chống cháy nổ lần thứ 15 năm 2013; Cty Thủy điện Sơn La đã khẩn trương cụ thể hóa chương trình hành động. Cụ thể: thành lập Ban chỉ đạo tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ, PCCN và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong Ban chỉ đạo; Xây dựng chương trình kế hoạch hưởng ứng tuần lễ Quốc gia về An toàn – VSLĐ, PCCN lần thứ 15 năm 2013 với những hoạt động thiết thực sát với điều kiện thực tế. 

 
Cty cũng đã tổ chức huấn luyện nghiệp vụ về công ATVSLĐ, PCCN cho toàn thể CBCNV; tổ chức tuyên truyền treo băng rôn khầu hiệu hưởng ứng tuền lễ Quốc gia ATVSLĐ, PCCN. Lãnh đạo các đơn vị cũng như bộ phận an toàn vệ sinh lao động, BCH Công đoàn và mạng lưới an toàn vệ sinh viên tăng cường công tác kiểm tra định kỳ, đột xuất tại hiện trường cũng như tại các đơn vị, nhằm phát hiện kịp thời những nguyên nhân, nguy cơ có khả năng gây mất an toàn cho người và thiết bị để đề ra các biện pháp khắc phục kịp thời.

 


Cán bộ công nhân Nhà máy Thủy điện Sơn La tăng cường kiểm tra, giám sát tình trạng vận hành của hệ thống thiết bị đảm bảo ca trực vận hành an toàn hiệu quả

 


Ông Khương Thế Anh – Phó Giám đóc Cty (ngoài cùng) kiểm tra thực tế các nhóm công tác hiện trường

 

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch CĐ Cty tại hội nghị tập huấn công tác ATVSLĐ PCCN

 

Lãnh đạo và CBCNV Cty Thủy điện tham gia hưởng ứng phong trào Tết trồng cây sáng 24.2
 

 

Theo Báo Lao động


Tin liên quan